Giải bóng đá Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên năm 2016 thành công tốt đẹp.

  Giải bóng đá Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên năm 2016 thành công tốt đẹp.

      Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2016), được sự thống nhất và cho phép của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 29/7/2016 tại sân thể thao Công ty 05 Hải Dương, Tp Tuy Hòa, Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức giải bóng đá mi ni lần thứ VI - 2016.

 “Quang cảnh Lễ Khai mạc Giải Bóng đá mi ni lần thứ VI-2016”

      Tham gia giải bóng đá lần này có 04 đội bóng đến từ 12 Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Công ty với hơn 50 vận động viên. Giải bóng đá mini đã diễn ra thành công tốt đẹp với những pha bóng đẹp mắt, sự bài bản, chuyên nghiệp của ban tổ chức, sự chính xác, công tâm của các tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, săn sóc viên và đặc biệt là tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết của các vận động viên.

Sau 01 buổi thi đấu sôi nổi với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các VĐV tham dự hội thao đã cống hiến nhiều trận đấu hay, để lại ấn tượng đẹp cho khán giả. Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất (đội vô địch): Đội bóng Cụm Trạm Cấp nước phía Bắc.

Giải Nhì: Đội bóng Liên quân Khối Văn phòng.

Đồng Giải Ba: Đội bóng Đội Sản xuất và Liên quân Xí nghiệp Tư vấn-Xây lắp với

Cụm Trạm Cấp nước phía Tây.

“Đ/c Nguyễn Tấn Thuần, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty tặng Giải Nhì cho Đội bóng Liên quân Khối Văn phòng Công ty”

        Giải này là công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá chào mừng  Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cấp thoát nước Phú Yên 28/9/2016.