Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen về thành tích trong xây dựng văn hóa Doanh nghiệp và chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động.

     Chiều ngày 10/11/2018, tại Hội trường khách sạn du lịch công đoàn Phú Yên (53 Độc Lập, Tp Tuy Hòa) LĐLĐ tỉnh, Hội Doanh nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ DN Doanh nhân tiêu biểu, Hội DN trẻ tỉnh và Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh đã phối hợp tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam với chủ đề “Nâng cao nhận thức văn hóa doanh nghiệp trong cộng đồng Doanh nghiệp Phú Yên”.

     Về tham dự buổi tọa đàm có Đ/c Trần Hữu Thế, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Phan Quốc Thắng, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các đ/c lãnh đạo các sở ban ngành đoàn thể trong tỉnh; các đ/c lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các phóng viên báo đài và hơn 150 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp trong tỉnh.

Đ/c Phan Quốc Thắng, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho các Doanh nghiệp
đã có thành tích trong xây dựng văn hóa Doanh nghiệp và chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động

     Hoạt động này nhằm tuyên truyền, phổ biến và nâng cao nhận thức về văn hóa Doanh nghiệp, thúc đẩy việc xây dựng và phát triển văn hóa, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với người lao động, xã hội… trong cộng đồng Doanh nghiệp. Các đại biểu đã chia sẻ những vấn đề cốt lõi liên quan đến văn hóa Doanh nghiệp, xây dựng văn hóa Doanh nghiệp thời 4.0. Đồng thời, các Doanh nghiệp đã trao đổi kinh nghiệm để gìn giữ văn hóa, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với xã hội cũng như tạo môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh trong cộng đồng Doanh nghiệp.

Đ/c Trần Hữu Thế, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnhĐ/c Phan Quốc Thắng,
TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp

    Theo đó, các đại biểu đều thống nhất, văn hóa Doanh nghiệp có tầm quan trọng, tạo lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp. Để xây dựng văn hóa tốt đẹp, mỗi Doanh nghiệp cần đề cao chữ tín; chấp hành những quy định, chủ trương, chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh; làm tốt vai trò đối với địa phương, xã hội.

   Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 10 Doanh nghiệp đã có thành tích trong xây dựng văn hóa Doanh nghiệp và chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động, trong đó có Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên.