Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 26/07/2022, lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên đã tới thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình cán bộ công nhân viên trong Công ty có thân nhân là thương binh, liệt sỹ. 

Ông Nguyễn Tấn Thuần - Phó Tổng Giám đốc Công ty tặng quà tới gia đình, thân nhân thương binh, liệt sỹ

Tại mỗi gia đình, lãnh đạo Công ty đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng đã qua đó thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên trong công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn vì độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước. Đây cũng là sự động viên và tri ân các gia đình có công với cách mạng, góp phần khích lệ các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước trong thời bình, hăng say lao động để xây dựng quê hương, đất nước.

Ông Nguyễn Tấn Thuần - Phó Tổng Giám đốc Công ty

tặng quà tới gia đình, thân nhân thương binh, liệt sỹ

 Trước sự quan tâm của Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên, các gia đình thương binh, liệt sỹ không giấu nổi sự xúc động cùng niềm vui khi được chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

 

 Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty

tặng quà tới gia đình, thân nhân thương binh, liệt sỹ

Đây là hoạt động thường niên được Công ty thực hiện hằng năm nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin bài khác