THƯ NGỎ

 CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC PHÚ YÊN

       Số 05 Hải Dương, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Điện thoại: (0257) 3827059-3827058   Fax 0257.3828388

                  Email: ctnphuyen@gmail.com

THƯ NGỎ

V/v thu tiền nước qua ngân hàng

--------------

Kính gửi:   Quý khách hàng

 

     Công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên (PYWASE) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với Công ty trong thực hiện hợp đồng cung ứng nước sạch thời gian qua. Hiện nay, PYWASE đang phối hợp cùng các Ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán tiền sử dụng nước qua hệ thống ATM hoặc thu tiền tại quầy với các phương thức sau:

  I.PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN QUA THẺ ATM (Ủy thác thu tự động đối với Khách hàng có tài khoản ATM tại các Chi nhánh Ngân hàng).

          * Địa điểm đăng ký:

     Khách hàng có thể đến Văn phòng Xí nghiệp Cấp nước tại các thị trấn, thị xã và thành phố trong tỉnh hoặc trực tiếp đến Phòng Giao dịch của các Chi nhánh Ngân hàng để làm thủ tục đăng ký. 

          
          * Mẫu đăng ký có sẵn cụ thể như sau: 

          * Cách thức đăng ký:

     Để đăng ký nhờ thu tiền nước qua tài khoản ATM, khách hàng điền các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký và gửi về Chi nhánh Ngân hàng  mà mình đã mở tài khoản hoặc gửi về Văn phòng  Xí nghiệp Cấp nước gần nhất.

     Sau khi đã đăng ký, hàng tháng tiền sử dụng nước của Khách hàng sẽ được Công ty thu qua tài khoản ATM và thông báo bằng tin nhắn cho Khách hàng.

      II.THANH TOÁN TẠI QUẦY GIAO DỊCH.

     
     Khách hàng có thể mang giấy báo tiền nước hoặc tin nhắn thông báo tiền nước của PYWASE đến Phòng Giao dịch gần nhất của các Chi nhánh Ngân hàng để làm thủ tục thanh toán trong thời gian làm việc của Phòng Giao dịch.

      Khách hàng cũng có thể mang giấy báo tiền nước hoặc tin nhắn thông báo tiền nước của PYWASE đến các Quầy Giao dịch của Công ty để làm thủ tục thanh toán trong thời gian làm việc của Quầy Giao dịch; Danh sách địa điểm thu tiền nước tại quầy vui lòng xem: Danh sách địa điểm thu tiền nước tại quầy

      Sau khi thanh toán, Khách hàng có thể kiểm tra các thông tin chi tiết, xem và nhận hóa đơn điện tử; để thực hiện xin vui lòng truy cập Website: www.capthoatnuocpy.com.vn

     Công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên hy vọng các phương thức phục vụ việc thanh toán tiền nước trên đây sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thuận tiện. Rất mong sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                        Phú Yên, ngày 14  tháng 11 năm 2018

                                                                                                                          Giám đốc

                                                                                                                            ( đã ký ) 

                                                                                                                        Lê Xuân Triết

 

Tin bài khác